-->
Ứng dụng của cốp pha nhôm ván khuôn định hình ?
Hotline: 0977317963

CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM PHỤC VỤ NGÀNH XÂY DỰNG VÀ CƠ KHÍ

Ứng dụng của cốp pha nhôm ván khuôn định hình ?

Cốp pha nhôm ván khuôn định hình là một trong những loại cốp pha được sử dụng rộng rãi trong quá trình thi công xây dựng. Loại cốp pha này mang nhiều ưu điểm vượt trội nên rất được ưa chuộng hiện nay.


Cốp pha nhôm là các loại thiết bị pha được sản xuất và chế tạo từ hợp kim nhôm. Loại cốp pha này có khả năng chịu được cường độ cao, đảm bảo an toàn cho công trình. Vì thế, cốp pha nhôm được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, đặc biệt là các công trình cao tầng.

cốp pha nhôm

Cốp pha nhôm được sử dụng rất rộng rãi ở các nước phát triển, như: Hoa Kỳ, Canada, Ấn Độ, Hàn Quốc,…

 

ƯU ĐIỂM CỦA CỐP PHA NHÔM ?

– Cốp pha nhôm được sản xuất từ hợp kim nhôm nên rất bền và chắc, có thể tái sử dụng được nhiều lần. So với các loại cốp pha thông thường, cốp pha nhôm có thể sử dụng hơn 100 lần tiết kiệm đáng kể chi phí.

– Dễ dàng lắp ráp, thi công. Trọng lượng của cốp pha nhôm từ 23 – 26kg/m2, nhẹ hơn các loại cốp pha thông thường. Vì thế, công nhân có thể lắp ráp, thi công cốp pha nhôm bằng tay mà không cần sự trợ giúp của máy móc nào khác.

cốp pha nhôm

– Cốp pha nhôm định hình không bị han gỉ nên giúp tăng thời gian sử dụng và rất dễ bảo quản.

– Không tạo ra rác xây dựng sau khi hoàn thiện công trình. Tất cả các chi tiết của cốp pha nhôm đều có thể tái sử dụng sau khi gỡ bỏ, đảm bảo khu vực xây dựng an toàn, sạch sẽ.

– Ván khuôn nhôm định hình được sản xuất với nhiều kích thước tiêu chuẩn khác nhau nên người dùng có thể sử dụng linh hoạt theo yêu cầu của công trình.

– Bề mặt bê tông sau khi tháo ván khuôn nhôm định hình đảm bảo mịn và thẩm mỹ, nhẵn có thể sơn ngay sau khi tháo gỡ, nên tiết kiệm được chi phí trát vữa.

 

ỨNG DỤNG CỦA CỐP PHA NHÔM ?

– Cốp pha nhôm được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng như một loại cốp pha thông thường. Cốp pha nhôm thích hợp vào tất cả các vị trí như: tường, sàn, cột, dầm,…

– Cốp pha nhôm đảm bảo sự an toàn công nhân trong quá trình thi công.

– Là hệ thống khuôn định hình đảm bảo độ vững chãi cho công trình.

cốp pha nhôm

Hiện nay, cốp pha nhôm đang tiến sâu vào thị trường Việt Nam. Rất nhiều công trình xây dựng sử dụng loại cốp pha này. Tuy nhiên, chất lượng cốp pha nhôm quyết định rất nhiều tới chất lượng và an toàn của công trình. Vì thế, khi chọn mua cốp pha nhôm, khách hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng để tránh rủi ro xảy ra.


Ý kiến cho bài viết